Vietnamese Women’s Day Special: Saigon LadyBoss Workshop

19/10/2019 - 19/10/2019
Opening at
09:30 AM
Closed at
12:30 PM
CO-SPACE, Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show map

Description

WISE, CoXplore và Co-Space mang đến cho bạn hội thảo ngày Phụ nữ Việt Nam đặc biệt này.
Chúng tôi muốn tập hợp một nhóm các nữ doanh nhân quan tâm đến việc gặp gỡ một nhóm độc nhất của những người có cùng chí hướng và học hỏi một số kỹ năng hữu ích & vui vẻ cùng nhau.

◼️ Ăn sáng – Làm quen và giới thiệu bản thân/ doanh nghiệp của bạn
◼️ Phần 1: Làm thế nào để xây dựng và duy trì một công ty mới
◼️ Giải lao ngắn
◼️ Phần 2 : kĩ năng học vui
◼️ Rút thăm trúng thưởng

Thời gian: Thứ 7, ngày 19 tháng 10, từ 9h30 đến 12h30
Địa điểm: Co-Space lầu 5, 104a Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2, tp HCM
Giá:
1.) 500,000VND/người bao gồm cà phê và bánh
2.) Bạn gái đi cùng nhau được giảm 10% cho vé thứ 2.
3.) Giá dành cho khách hàng thanh toán sớm (trước ngày 11 tháng 1) và thành viên của Co-Space: 400,000VND/người

Về diễn giả và đơn vị tổ chức:
WISE
Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE) được thành lập với sự hỗ trợ của Chính phủ Úc, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Swiss EP và Không gian Đổi mới Sáng tạo (SIHUB). WISE hợp tác với mạng lưới các tổ chức và chương trình hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh để thực hiện sứ mệnh của mình là kiến tạo các cơ hội công bằng giúp phụ nữ thành công trong khởi nghiệp và kinh doanh.
www.wisevietnam.org

CoXplore
Khởi tạo năm 2017 từ một dự án cộng đồng truyền cảm hứng cho người trẻ duy lịch và làm việc ở bất cứ nơi đâu. CoXplore cùng đội ngũ đa quốc gia làm việc từ xa với trụ sở tại Việt Nam, đã phát triển ý tưởng gọi vốn trở thành doanh nghiệp tech-startup đi đầu trong lĩnh vực phát triển nền tảng kết nối các không gian làm việc chung khắp châu Á. Chúng tôi cũng tổ chức các chương trình retreat / sự kiện hàng tháng cho cộng đồng doanh nhân, freelancer, người làm việc từ xa. Tại CoXplore, chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh thay đổi phong cách sống của người trẻ bằng công nghệ.
www.https://coxplore.com/

TOTBRAND là một agency sáng tạo 360 độ, được sinh ra tại Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp và thương hiệu châu Á thông qua Marketing, Thương hiệu và Thiết kế.
Gặp gỡ Anastasia Kop, đồng sáng lập Totbrand. Hành trình chuyên nghiệp của cô bắt đầu ở Barcelona. Rất nhanh chóng Anastasia hiểu được niềm đam mê kinh doanh của mình và đặc biệt là tiếp thị. Cô đã có được kinh nghiệm tiếp thị lớn của mình với tư cách là CMO tại Psious VR, một công ty khởi nghiệp công nghệ có trụ sở tại Barcelona. Cô cũng làm việc với Ogilvy. Ngay sau đó, Anastasia quyết định khám phá châu Á và chuyển đến Việt Nam. Khởi đầu là một chuyến đi vài tháng, sớm kéo dài thành một hành trình dài một năm và cuối cùng vào liên doanh kinh doanh của riêng cô mà cô gọi là Totbrand.
https://totbrand.asia/

NOTE – The Scent Lab
NOTE được khởi xướng bởi Rei Nguyen – một nghệ sĩ nước hoa Việt Nam. Sinh ra ở Sài Gòn, Việt Nam, nhưng Rei lại yêu Koudou (道 – Nghệ thuật trầm hương của Nhật Bản) và tìm đường tìm ra nghệ thuật thực sự của mùi hương phương Đông ở Nhật Bản, nơi cô học thiết kế nước hoa và hương liệu. Cùng với hành trình nước hoa, Rei và nhóm của cô thực hiện một loạt các hội thảo về nước hoa ở Nhật Bản và Việt Nam, chia sẻ niềm đam mê mùi hương của họ với cộng đồng.
http://thescentnote.com/

CO-SPACE
là không gian làm việc chung tập trung vào việc hỗ trợ phụ nữ trong kinh doanh tại Thảo Điền, quận2. Các dich vụ: Văn phòng tư nhân, phòng họp văn phòng ảo, hội thảo và sự kiện tại Co-Space.
www.co-spacevn.com

* Để đăng ký, chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán trước (tại CO-SPACE hoặc bằng chuyển khoản ngân hàng).

Chi tiết tài khoản ngân hàng:
Tên: CTY TNHH CO-SPACE
STK: 31510001038628
Chi nhánh: BIDV Phú Nhuận
* Lưu ý ghi tên và hội thảo bạn muốn tham dự

Đăng kí: https://forms.gle/MDrJmze3Sh2s5vZy6
_______
Chính sách hoàn tiền của CO-SPACE:
1.) Nếu hủy trước 20 ngày, CO-SPACE sẽ hoàn trả đầy đủ học phí
2.) Nếu hủy trước 24 giờ, CO-SPACE sẽ hoàn lại 50%.
3.) Nếu hủy sau ngày / giờ bắt đầu, CO-SPACE sẽ không hoàn lại tiền.