Vietnam Frontier Summit 2019 – Intelligence in Motion

06/10/2019 - 06/10/2019
Opening at
08:00 AM
Closed at
07:00 PM
Star Galaxy, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Show map

Description

💎 Vietnam Frontier Summit (VFS) là sự kiện công nghệ thường niên được tổ chức bởi rubikAI, một dự án được phát triển bởi Nexus FrontierTech. Với chủ đề “Intelligence in Motion”, Vietnam Frontier Summit hướng tới xây dựng một diễn đàn dành cho các cá nhân và những nhà khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Thông qua VFS 2019, rubikAI muốn kết nối cộng đồng công nghệ Việt Nam với thế giới và thúc đẩy sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam và khu vực lên một tầm cao mới.

💎 Với 3 hoạt động chính “SÂN KHẤU MỞ – SÂN KHẤU CHUYÊN SÂU – KHÔNG GIAN TRIỂN LÃM VÀ KẾT NỐI”, VFS 2019 không chỉ là một diễn đàn dành cho các nhà khởi nghiệp công nghệ, đó còn là nơi những nhân vật có tầm nhìn về trí tuệ nhân tạo gặp gỡ và khám phá tiềm năng của đất nước. Mở ra một không gian cho những người yêu công nghệ gặp gỡ, chia sẻ về những vấn đề nóng bỏng trong thời đại công nghệ đang tạo nên nhiều biến chuyển to lớn với thế giới, VFS 2019 hứa hẹn là nơi quy tụ của những xu hướng mới nhất, những chuyên gia hàng đầu.

💎 Với 4 loại vé, VFS sẽ mang lại trải nghiệm đa dạng cho doanh nghiệp, lập trình viên, học sinh sinh viên và những người yêu công nghệ. NHANH TAY ĐĂNG KÍ THAM DỰ TRƯỚC 02/09 để nhận được ưu đãi cực lớn để tham dự sự kiện công nghệ lớn nhất khu vực trong năm 2019!

👉👉 Bạn đã sẵn sàng gia nhập hệ sinh thái công nghệ đang ngày một lớn mạnh tại Việt Nam? Vậy thì đừng bỏ lỡ tấm vé đến với VFS đang chờ bạn NGAY TẠI LINK: http://bit.ly/VFS2019_Ticket và không bỏ lỡ cơ hội khám phá những xu hướng công nghệ nổi bật bất 2019!

🎉🎉Tháng 10 này, hãy đến với Vietnam Frontier Summit để được chuyển động cùng công nghệ! 🎉🎉