ArTech Exhibition: Connections

28/09/2019 - 28/09/2019
Opening at
01:00 PM
Closed at
05:00 PM
Toong IPH Xuân Thuỷ, Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Show map

Description

[ENG BELOW]

Cuộc sống hiện đại mang đến cho thế hệ “millennials” những tiện ích và phong cách sống mới mà các thế hệ trước kia chưa từng được trải nghiệm. Sự tự do trong suy nghĩ và làm việc hình thành phong cách sống vừa du lịch vừa làm việc của các bạn. Cuộc đời không chỉ là “những chuỗi ngày chấm công” như trước kia mà còn là những ngày vừa vi vu ở một vùng đất xa lạ vừa làm việc. Quả thực cuộc sống của một “du mục kỹ thuật số” (Digital nomads) mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm vô cùng thú vị.

“Du mục kỹ thuật số” là những con người với tâm hồn tự do, sáng tạo và đang khao khát tìm kiếm bản thân qua những chuyến đi khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam.

Trong hành trình khám phá bản thân và trải nghiệm ấy, những người trẻ đã ghi lại những cảm xúc của bản thân qua những bức ảnh con người đang trong niềm đam mê của mình ở khắp mọi vùng của đất nước. Những khoảnh khắc ấy, có những tấm hình đã thay đổi tư duy, thế giới quan và cách suy nghĩ của họ.

Phòng 1: Isolation (cô độc)
Laptop, điện thoại, máy tính bảng, … là những hình ảnh quen thuộc của cuộc sống hiện đại tấp nập ở những đô thị lớn. Con người tưởng chừng bị cô lập với chính bản thân mình trước những tấm màn hình nhưng đằng sau sự cô đơn ấy là những kết nối vô hình, gắn kết những khối óc cùng chung lý tưởng. Bên cạnh đó, chắc hẳn bạn sẽ đôi lần ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cũng những người nghệ nhân khi tập trung đang làm công việc của mình. Bằng một cách nào đó, con người luôn biết cách cô lập mình để kết nối.

Phòng 2: Gap (Khoảng cách)
Quả thật không sai khi nói rằng con người khi đang chìm đắm trong công việc là những người nghệ sĩ trong “lĩnh vực nghệ thuật” của chính mình. Con người khi đang làm rẫy ở vùng núi cheo leo hay cùng nhau kéo lưới trong một sớm ở vùng biển đầy nắng gió thì cũng luôn là những biểu tượng văn hóa vô cùng độc đáo cho cho những vùng đất mà ta đặt chân đến. Tất cả sự đa dạng này đều mang đến một mảng màu khác biệt trong dải văn hóa Việt Nam vô cùng đặc sắc này.

Phòng 3: Our untold stories (Thước phim của chúng mình)
Điều tuyệt vời nhất sau những chuyến đi chính là những thước phim sống động mà các bạn trẻ đã ghi lại trong suốt hành trình trải nghiệm. Căn phòng với những câu chuyện chưa được kể qua những tấm hình sẽ mang bạn đến với không gian của miền núi của một Sapa sương mù, một Phú Yên tràn đầy sức sống hay một chút tĩnh lặng của một Hà Nội cổ kính. Những trải nghiệm đặc biệt của các bạn trẻ chưa bao giờ sống động và truyền cảm hứng đến thế!

In urban life, millennials have had the freedom of forming their own lifestyles by incorporating travel and work.

In this journey of self-discovery and experience, young people have captured their emotions through pictures of people in their passion everywhere in the country. In those moments, there were photos that changed their minds, worldviews, and ways of thinking.

Immerse yourselves with 3 private art exhibitions at CoXplore App Soft Launch: Tech Meets Tourism, happening this Saturday, 28th September 2019, 1PM-5PM, at TOONG coworking space

Sign up to be the first 100 to receive 1 event pass to access 1 month free trial on the app on coxplore.com.
Download app at: bit.ly/coxpass

Contact us via:
Business Guest | Partners | Investor: [email protected]
Media | Journalist | Influencer: [email protected]
Regular Guest: [email protected]