CÁCH CẢM NHẬN MÙI HƯƠNG CÓ THỂ THÚC ĐẨY NĂNG SUẤT VÀ CẢM GIÁC THƯ GIÃN.

CÁCH CẢM NHẬN MÙI HƯƠNG CÓ THỂ THÚC ĐẨY NĂNG SUẤT VÀ CẢM GIÁC THƯ GIÃN.

Con người có mối quan hệ mật thiết với cách cảm nhận mùi hương. Mùi hương được gắn kết với trí nhớ và được lưu giữ trong tiềm thức. Nghiên cứu của Gary E. Schwartz thuộc Trường đại học Arizona cho thấy rằng những cảm xúc tiêu cực như cáu gắt, buồn phiền và căng thẳng có thể do mùi hương gây ra và cũng chính mùi hương mang lại những hiệu quả tích cực như cảm giác hạnh phúc, thư giãn và năng suất. Đối với Spaces, là công ty tiên phong trong cách thức làm việc hiện đại và luôn tìm kiếm các cơ hội cải tiến, nghiên cứu này cũng đủ để họ tạo một bình xịt phòng cho không gian văn phòng lưu động của mình. Nhờ hương thơm, cảm xúc tươi mới của người dùng được kích thích, giúp họ cảm thấy dễ chịu hơn và làm việc năng suất hơn.

SPACES X MARIE-STELLA-MARIS

Spaces và thương hiệu phong cách sống Marie-Stella-Maris sẽ cùng giới thiệu một loại nước xịt phòng giúp cải thiện năng suất trong môi trường làm việc. Mùi hương này có tên là Spirit de Travail (“tinh thần làm việc”) và là mùi hương số 10, gợi nhắc đến lễ kỉ niệm 10 năm của Spaces vào đầu năm nay. Nhờ mối quan hệ vốn có với thương hiệu phong cách sống của Hà Lan Marie-Stella-Maris, họ đã dễ dàng tìm được một chuyên gia về mùi hương. Các giá trị cốt lõi chung, từ gu thẩm mỹ hiện đại và đầy phong cách tới việc mong muốn tạo ra một sự tác động, mối quan hệ cộng tác này hòa hợp hết sức tự nhiên. Marie-Stella-Maris quyên góp một khoản tiền nhất định với mỗi sản phẩm đã mua nhằm góp phần thực hiện sứ mệnh xã hội của mình ‘nước sạch cho mọi người, trên toàn thế giới’. Ông Carel Neuberg, Giám đốc điều hành của Marie-Stella-Maris cho biết: “7 năm trước, Spaces là một trong những khách hàng mua nước khoáng đầu tiên của chúng tôi. “Khi cùng nhau tạo ra một mùi hương, chúng tôi đã đưa mối cộng tác này lên một tầm cao mới.”

SPIRIT DE TRAVAIL

Spirit de Travail do các chuyên gia mùi hương của Marie-Stella-Maris phát triển, bao gồm hỗn hợp mùi cam quýt từ cam becgamôt Calabria và các thành phần như vỏ quế, vỏ vetive và gỗ đàn hương. Frederique Keuning, người đồng sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo của Spaces nói về nguồn gốc của Spirit de Travail: “Là những thương hiệu chúng tôi đã gắn kết tức thì, vì vậy, việc phát triển mùi hương thực sự rất nhanh chóng”. Spirit de Travail sẽ được sử dụng tại tất cả các địa điểm của Spaces trên toàn cầu. Ý tưởng là khi nhận ra mùi hương sẽ khiến người dùng Spaces cảm nhận sự gần gũi còn hơn cả ở nhà khi họ làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
Leave your comment
Comment
Name
Email